Udon Tempura Coca

Công thức Bánh Cuộn Matcha

Bánh mỳ Matcha là bánh mỳ bọt biển Matcha được cán bằng bánh kem Anko (đậu đỏ tươi). Món tráng miệng kiểu phương Tây này có hương vị truyền thống của Nhật Bản, tuy nhiên, nó là đủ ánh sáng để có một kết thúc hoàn hảo sau khi bất kỳ loại bột.

Matcha là một loại trà xanh có dạng bột, thường được sử dụng cho lễ trà Nhật Bản, và nó khác với lá trà xanh thông thường. Matcha có hương vị khá mạnh và cay đắng bởi chính nó, nhưng hương vị tươi mát của nó rất tốt với sữa và đường. Đó là một bổ sung tuyệt vời cho hàng bánh nướng đặc biệt, không để lại cay đắng mà là một mùi thơm thơm ngon. Matcha đã trở thành một hương vị phổ biến cho nhiều đồ uống và món tráng miệng ở Mỹ, chẳng hạn như Matcha Ice Cream và Matcha Latte mà bạn có thể đã thấy trước đây. Kem bên trong chiếc bánh này có hương vị với Anko, đây là một thành phần rất thiết thực cho món tráng miệng của Nhật Bản. Bằng cách pha với kem đánh, Anko trở thành một hương vị nhẹ nhàng hơn để hai hương vị lớn không đè bẹp lẫn nhau.
Nếu bạn đã làm bánh cuộn, hoặc cuộn swiss, tuyệt vời, nó sẽ giống nhau. Nếu bạn không, hãy cẩn thận đánh trứng và trộn với bột mà không làm giảm meringue, do đó bánh nổi lên độc đáo trong lò. Và cũng có thể, đó là một chiếc bánh mỏng và sẽ được nướng khá nhanh, vì vậy hãy cẩn thận không để quá nướng. Ngay cả khi bạn không nhận được nó ngay lần đầu tiên, đừng chán nản! Làm bánh là rất khó, đặc biệt là khi không có rượu chua được sử dụng. Thực hành, và bạn sẽ có thể làm cho một chiếc bánh fluffy đẹp.

Công thức Bánh Cuộn Matcha
  • Thời gian chuẩn bị: 30 phút
  • Thời gian nấu: 10 phút
  • Tổng thời gian: 2 giờ, 40 phút
  • Năng suất: 1 bánh cuộn (dài 9 ")
Thành phần
  • Bánh ngọt
  • Bột bánh 50g
  • 1 muỗng canh bột Matcha
  • 3 quả trứng, nhiệt độ phòng
  • 80g đường, được chia thành 2/3 và 1/3
  • 2 muỗng canh dầu thực vật
  • đổ đầy
  • Kem nặng 200ml
  • 1-2 muỗng canh đường
  • 1 chén vani chiết xuất
  • 150g Anko (đậu ngọt đỏ dán)
Hướng dẫn

Nung nóng lò ở 350F (180C). Lót 1/4 tờ giấy (9 "x13") bằng giấy da. Sift bột bánh và bột Matcha với nhau một vài lần.

Nướng bánh. Trước tiên chia trứng thành lòng trắng và lòng đỏ. Trong một bát máy trộn đứng, để trứng trắng và đánh ở tốc độ trung bình, tạo thành một meringue. Khi lòng trắng trứng vẫn còn là một meringue rất mềm, bắt đầu thêm 2/3 đường trong 3 phần. Whip cho đến khi nó hình thành các đỉnh núi trung bình.

Trong bát có kích thước trung bình, đặt lòng đỏ trứng, dầu, và phần còn lại của đường và cho đến khi thật to.

Hủy bỏ 1/4 hoặc hơn meringue và gấp vào hỗn hợp lòng đỏ. Sau đó đặt hỗn hợp này vào tô bơ. Trộn rất cẩn thận mà không làm giảm xốp quá nhiều. Thêm hỗn hợp bột và Matcha bằng cách chùi vào hỗn hợp trứng, và trộn cẩn thận.

Đổ bột vào nồi chảo đã được chuẩn bị, trải đều bằng một thìa, và nướng trong 8-10 phút. Lấy ra khỏi lò, nguội trong chảo, tráng nhựa.

Làm đầy. Đánh kem nặng cùng với đường và vani đến những đỉnh núi cứng trung bình, nhưng không có hạt. Gấp vào Anko để kem.

Lắp bánh. Tháo bánh ra khỏi chảo và lấy giấy lau khô ra khỏi bánh. Đặt một miếng giấy da dưới cái bánh. Đặt đầu ngắn cho bánh. Bánh mỳ nướng trên bánh, để lại 2 "ở đầu kia, từ một bên (gần bạn) của bánh, bắt đầu lăn bánh xà lách bằng giấy da như làm sushi cuộn. Ướp lạnh ít nhất 2 giờ.

Daiichi Ramen: https://www.facebook.com/daiichiramen/

Nhận xét

Udon TANTAN Fried Chicken Sprite