Udon Tempura Coca

Hiyashi Chuka Recipe

Hiyashi Chuka hoặc Reimen là mì kiểu Trung Quốc lạnh với nước sốt thơm ngọt. Hiyashi Chuka được phục vụ tại các nhà hàng Ramen ở Nhật Bản chỉ trong mùa hè.

Chuka Men (中華 麺), mì bột mì cùng loại trong Ramen, được sử dụng trong Hiyashi Chuka. Hương vị tươi mát và tươi mát của món ăn này, trên chính cái lạnh, làm cho món ăn này trở thành món ăn hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức.

Chúng tôi đã sử dụng Men Chuka khô ở đây, mặc dù chúng tôi không muốn sử dụng nó cho Ramen Recipe vì kết cấu mềm hơn của mì khô. Trong Hiyashi Chuka, mì nấu chín không được cho vào súp nóng; do đó, mì không được nấu chín và làm mềm hơn nữa bằng chất lỏng nóng, và vì vậy khô Chuka Men làm việc cho công thức này. Điều tuyệt vời về mì khô là chúng dễ tìm thấy ở nhiều cửa hàng địa phương ở Hoa Kỳ hoặc trực tuyến. Họ cũng có một cuộc sống lâu dài, vì vậy nó là tuyệt vời để giữ trong phòng đựng thức ăn của bạn. Chúng thường được đóng gói tương tự như mì Udon hoặc mì Soba khô. Chúng có thể được dán nhãn là Ramen, nhưng đừng cho chúng trộn lẫn với mì ăn liền (những người có súp bột) có một loại mì khác nhau.

Lớp trên bề mặt thường là thịt và rau thái lát mỏng. Thường được sử dụng là Kinshi Tamago, giăm bông và dưa leo; tuy nhiên, bạn có thể thêm bất cứ điều gì bạn thích. Ức gà hấp và xắt nhỏ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho thịt ăn trưa. Ngay cả Tonkatsu nhỏ (thịt heo chiên giòn) cũng có thể tuyệt vời nếu bạn không bận tâm đến công việc phụ. Các loại rau giòn như cà rốt và củ cải Daikon và các loại rau có lá như rau diếp cũng sẽ có tác dụng tốt.

Trước khi ăn, bạn có thể cho thêm giấm vào bàn nếu muốn. Karashi, mù tạt vàng nóng Nhật Bản (không phải mù tạt phương Tây như Dijon) sẽ cho một ít đá vào món ăn. Mặc dù Hiyashi Chuka là một mùa hè chỉ có thức ăn tại nhà hàng, và bạn rất có thể thưởng thức nó khi nó nóng ra. Tuy nhiên, bây giờ bạn có công thức này, và bạn có thể có nó bất cứ lúc nào trong năm ở nhà!

Thành phần
  • 200g khô Chuka Men (Ramen)
  • 1 dưa chuột
  • 1 cà chua
  • Giá mầm 1C, chần
  • 4 miếng giăm bông
  • Kinshi Tamago
  • Benishoga
  • Karashi (mù tạt Nhật Bản)
  • NƯỚC XỐT
    • 3 muỗng canh xì dầu
    • 4 muỗng canh giấm gạo
    • 4 muỗng canh nước
    • 1 muỗng canh đường
    • 1 muỗng canh dầu mè
Hướng dẫn
  • Nấu khô Chuka Men trong nước sôi theo gói. Xả nước nóng và làm mát nó dưới vòi nước chảy. Strain tốt và dành sang một bên.
  • Julienne dưa chuột và giăm bông. Cắt cà chua thành nêm. Giá đỗ Blanch.
  • Trộn tất cả nguyên liệu cho nước sốt vào tô.
  • Đặt mì lạnh và topping lên đĩa và đổ nước sốt. Ăn với Karashi nếu bạn thích.

Nhận xét

Udon TANTAN Fried Chicken Sprite